Hotline mua hàng: 0913.588.044 -0583.875499-6250367

Dịch vụ CNTT của công ty

1. Đôi nét về công ty:

 Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ P.H  đã có những bước phát triển không ngừng trong việc đưa ra các giải pháp tổng thể về Công nghệ Thông tin. Chúng tôi đã và đang triển khai thành công các dự án về Công nghệ Thông tin cho các đơn vị quản lý Nhà nước, các doanh nghiệp không chỉ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Với những gì đã làm được, chúng tôi xứng đáng được xem là một trong những công ty hàng đầu về Công nghệ Thông tin của Tỉnh. Trong thời gian tới, chúng tôi tiếp tục phát huy truyền thống của 09 năm qua và không ngừng phấn đấu với mục tiêu trở thành một trong những Công ty dẫn đầu trong việc tư vấn, hỗ trợ triển khai các giải pháp tích hợp hệ thống; thiết kế, xây dựng website và các phần mềm ứng dụng mới đáp ứng nhu cầu về ứng dụng Công nghệ Thông tin nhằm giúp tin học hóa khối quản lý Nhà nước; đặc biệt giúp các doanh nghiệp dần lấy CNTT làm tiền đề cho việc giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm - dịch vụ đến với khách hàng – đối tác cũng như áp dụng các phần mềm trong tổ chức, quản lý giúp tăng hiệu quả, chất lượng công việc và tăng khả năng cạnh tranh trong môi trường toàn cầu hóa như hiện nay.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Tư vấn, thiết kế và xây dựng các sản phẩm phần mềm phục vụ cho việc tin học hóa quản lý Nhà nước và khối doanh nghiệp;
Tư vấn, thiết kế, xây dựng, cập nhật nội dung các Website thông tin và các ứng dụng trên nền web-based;
Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống mạng LAN, WAN, giải pháp kết nối Internet, các hệ thống tích hợp và dịch vụ về Công nghệ Thông tin;
Cung cấp, lắp đặt và bảo dưỡng các thiết bị Công nghệ Thông tin và Viễn thông;
Đào tạo, chuyển giao công nghệ liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ và các thiết bị Công nghệ Thông tin, Viễn thông;
Kinh doanh về lĩnh vực bảo trì hệ thống mạng, cứu hộ máy tính và an ninh mạng.
Cho thuê thiết bị văn phòng , máy photocopy ...
3. Đội ngũ nhân lực:

Tổng số nhân viên đến thời điểm hiện tại là hơn 05 người gồm các kỹ sư, cử nhân và các cộng tác viên có tay nghề cao trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Điện tử Viễn thông. Với những gì hiện có, P.H vẫn không ngừng hướng dẫn, đào tạo nội bộ, cử nhân viên tham gia các khóa đào tạo theo chiều sâu giúp nâng cao tay nghề, nghiệp vụ chuyên môn nhằm tiếp thu các công nghệ mới theo định hướng tới khách hàng và tính thực tiễn ứng dụng các sản phẩm, dịch vụ.
 
Với đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, đầy sáng tạo và ham học hỏi, cùng sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên nền Web-based, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những Website với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng – đối tác và những người quan tâm; những phần mềm ứng dụng với giải pháp tối ưu, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và triển khai các giải pháp tích hợp hệ thống mạng máy tính và viễn thông đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các tổ chức, doanh nghiệp.